หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

3 Quân bài có lẽ tăng tiến sức mạnh tốt nhất trong bản chơi Trường Chân Lý 10.24 mà game thủ cần phải biết

Phiên bản bổ sung chơi Trường Chân Lý 10.24 đã bắt đầu được công bố gần đây. Cũng tựa như các lần cập nhật trước, gamer rồi sẽ được chứng kiến sự chuyển đổi của các vị tướng, hệ tộc, các trang bị, hệ thống game… và một điều bạn cũng có thể thuận tiện bắt gặp là ở bạn dạng 10.24 các vị tướng được tinh chỉnh nhiều hơn thế là nerf cùng buff. Vậy vị tướng nào có thể tăng tiến sức mạnh cực tốt qua từng giai đoạn của game? Hãy và đào bới ngay chỉ trong bài viết sau đây để đề ra chiến lược chơi trò giải trí hài hòa.

Con cờ số 1: Warwick

Warwick là vị tướng tướng đc Riot Games ban khuyến mãi bản lĩnh tăng tốc tốc độ đánh nhanh chóng cho các đồng chí của bản thân trong vòng với một Hệ Tộc khi vị tướng này triển khai nhiệm vụ kết liễu một tướng của kẻ địch trong phiên bản 10.24. Thánh Thần với Thợ Săn đc biết đến là team có số lượng sát thương lớn lao nay lại đc ưu đãi tốc độ đánh thì các người chơi cũng đều có thể biết rõ rằng sức tàn phá của chính nó bom tấn ra làm sao. mặc dù vậy khả năng kết hợp cùng speed đánh của tướng Warwick cũng không hẳn là tuyệt hơn nữa lối thi công đội nhóm khá khó nhọc vì nó hầu hết là khác biệt đối với các bản chiến Trường Chân Lý hồi trước vì những game thủ chủ yếu phải chủ yếu vào những sát thương nhằm tiêu diệt địch để có được speed đánh tốt nhất có thể. Gươm Tử Thần đc biết rõ đến là món trang bị tuyệt vời nhất với tướng Warwick khi nó chắc là trở giúp đỡ cho tướng Warwick có con số sát thương khủng để đè bẹp địch. dĩ nhiên Khăn lời giải là một trang bị chẳng thể nào thiếu và vị tướng chủ lực của team nhằm mục đích đảm bảo lượng sát thương đầu ra ở mức cân bằng chỉ trong từng thời đoạn của cuộc chơi.

Warwick là trợ thủ đắc lực của đội nhóm

Quân bài số 2: Lux

Lux là vị tướng không được nhận bất cứ buff trực tiếp nào ở đấu Trường Chân Lý bản 10.24. tuy nhiên cùng sự trở về của team Thánh Thần, hấp dẫn rất chi là khỏe khoắn thì nó vẫn là vị tướng được gamer trọng dụng. Ưu điểm nổi bật của vị tướng này là phụ thuộc khả năng khống chế bên trên diện lớn kết hợp hoàn chỉnh cùng hấp dẫn giống như làm đối thủ bị giảm đi 10% sức khỏe. không chỉ có vậy, vị tướng này không cần phải chi tiêu không ít thời gian để nâng cấp vì nó chỉ việc đến 2 sao là cũng đủ để chiến đấu rồi. nế như đó được thêm trang bị gây cảm giác hoặc đc tăng cường số lượng sát thương kĩ năng có thể bổ trợ nó phát huy hết khả năng của mình. Lux có chỉ số năng lượng là 40/100, điều đó Có nghĩa là người chơi phải thêm 60 năng lượng nữa bắt đầu chắc là tung đc tài năng tương đồng cùng 6 đòn đánh thường. Cái này thì rất phù hợp với điều kiện để kích hoạt Thánh Thần, từ đó thì tướng Lux mới có vẻ làm ra con số sát thương chuẩn chỉnh mọi khi xuất chiêu. chính vì như thế nên việc trả đồ hồi năng lực cho tướng Lux là đừng nên vì nó dường như làm phí phạm điểm tốt của Lux.

Lux là vị tướng vô cùng trẻ khỏe

Con cờ số 3: Xin Zhao

Ở bạn dạng đấu Trường Chân Lý 10.24 thì Riot Games lại ưu ái buff cho tướng Xin Zhao vì có vẻ thấy được rằng sự chuyển ở bạn dạng trước là chưa đầy đủ để vị tướng này phát huy toàn thể năng lực đại chiến của chính bản thân mình. cụ thể năng lượng của Xin Zhao đã bắt đầu đc giảm từ 40/80 xuống còn 30/60 với vị tướng này có lẽ tung khả năng tiếp tục mà dường như không cần sự giúp đỡ của Bùa Xanh. quan trọng mỗi lần tung tài năng là một trong những lần chỉ số phòng ngự của vị tướng này đc gia tăng đáng kể. số lượng sát thương mà nó tạo nên tương đối ổn định, bản lĩnh phòng ngự vô cùng bền chắc thì vị tướng này được kỳ vọng sẽ giả team chơi Tướng ra mặt quay về đầy trẻ trung và tràn đầy năng lượng cạnh bên cách chơi Katarina cai quản lực truyền thống ở trước đó. Huyết kiếm cùng Khăn giải mã là 2 món trang bị không thể thiếu của tướng Xin Zhao để tráng bị khống chế quá nhiều cũng giống có khả năng suport nó tăng thêm một lượng sát thương nữa.

Bạn nên trọng dụng tướng Xin Zhao

Như vậy Warwick, Lux, Xin Zhao là 3 cái tên được được coi là có khả năng tăng tiến sức khỏe cực tốt tại bản chơi Trường Chân Lý 10.24. các game thủ hãy nghiên cứu với đặt ra chọn tốt nhất cho đội hình của bản thân.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น