หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Thèm một Minecraft new lạ? Trải nghiệm luôn Astroneer

Cái gì nhiều quá rồi cũng thành nhàm, cho dù là cuốn hút cùng xuất sắc tới đâu. trong địa cầu Game cũng thế. chúng ta cũng có thể yêu quý một cách thức trọn đời, dù thế không thể chỉ đấu riêng mình nó mãi đc. luôn luôn cần phải một quãng nghỉ ngơi, tốt Trải Nghiệm với một chế độ bắt đầu.

Minecraft là một trong loại game mà nếu thấy nhàm quá game thủ rất thuận tiện tìm kiếm được cho bản thân mình một loại game tương tự để “đổi món”. dễ chơi là cũng chính vì cuộc chơi này làm cho tầm quan trọng quá lớn chính vì thế có tương đối nhiều dòng sản phẩm trò chơi học theo đẳng cấp và sang trọng.

Một giữa những sản phẩm theo phong cách Minecraft nhưng độc đáo và khác biệt cùng khác biệt nhất cần nói đến Astroneer. cuộc chơi này lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng với diễn ra trong một khoảng không, time khác hẳn Minecraft, rồi sẽ cho bản thân những Khả năng mới lạ thú vui.
Astroneer có gam màu tươi sáng, sặc sỡ, sử dụng engine Unreal 4
Astroneer có gam màu tươi sáng, sặc sỡ, sử dụng engine Unreal 4
Astroneer là một loạt game Phát hiện dạng sandbox, được phát triển với phát hành bởi System Era Softworks. game show lần đầu đc ra mắt thị trường bên dưới dạng early access vào 16/12/2016. sau đó thông qua quá trình dài 3 năm hoàn thiện, để rồi chính thức phát hành đủ vào 6/2/2019.

Và cuộc chơi này, gamer hòa mình các nhà phi hành ngoài trái đất và trách nhiệm chinh phục các địa cầu lạ lẫm chỉ trong ngoài hành tinh với mục tiêu biến nó thành môi trường giống như sinh sống và làm việc cho nhỏ người. Để phục vụ cho mục tiêu trên, gamer phải đi tìm tài nguyên với xây nhiều công trình theo bắt buộc cần.

Giống như Minecraft, game show dưới dạng hành tinh mở và phần lớn trái đất có sẵn đc trò chơi tự động hóa làm nên 1 cách bất kỳ. để có thẻ dịch chuyển trong quang cảnh không bến bờ ấy, những nhà thám hiểm của chúng ta có thể tự đi bộ, hoặc sử dụng những loại xe đổ bộ và thậm chí là cả tàu ngoài hành tinh.
Khoảng không thiên hà chỉ trong Game đẹp, nhưng cũng...chết chóc nếu bạn không sản xuất đầy đủ nguồn oxi nên ghi nhớ
Khoảng không thiên hà chỉ trong Game đẹp, nhưng cũng...chết chóc nếu bạn không sản xuất đầy đủ nguồn oxi nên ghi nhớ
Do lấy bối cảnh ngoài không gian, ở một thế giới chưa hề chào đón khiêm tốn người, trong những mệnh lệnh nên ghi nhớ là phải bảo vệ sự sống còn cho loài người. nhu yếu cơ bản nhất của phi hành đoàn mà bạn phải đáp ứng đó là nguồn oxi đáp ứng việc thở. Chỉ riêng việc kiến tạo máy sản xuất với khối hệ thống giao vận, triển lẵm oxy cũng để khiến cho bạn mắc rồi.

Chế đồ cũng là một mảng khác rất cần thiết chỉ trong Astroneer, từ những nguyên vật liệu thô có được, bạn cần phải chế ra đầy đủ thứ đáp ứng cho công cuộc bám trụ lại hành tinh đó. Từ các tàu khoảng không, xe du hành, tới pin, máy phát điện, tấm pin mặt trời,...

Để kiếm tài nguyên, người chơi được trang bị một thứ có tên là Terrain công cụ - tool địa điểm. Thứ này cũng giống như chiếc rìu hay các tool chặt chém khác chỉ trong Minecraft. Nó cho phép game thủ đập phá để biến đổi nơi cũng như tích lũy các khoáng sản phải nhớ.

Ở bên cạnh Terrain tool, chiếc ba lô là công cụ chính còn lại của mỗi phi hành gia chỉ trong Astroneer. Nó vừa là hòm đồ của ngừa chiến, vừa là công cụ phân phối năng lực, oxy cho các chuyển động mỗi ngày của phi hành gia.
Astroneer lấy cảm giác từ Minecraft tuy nhiên phần đông khía cạnh nào của nó cũng có phần độc đáo và khác biệt, khác biệt riêng
Astroneer lấy cảm giác từ Minecraft tuy nhiên phần đông khía cạnh nào của nó cũng có phần độc đáo và khác biệt, khác biệt riêng
Ngoài ra chi tiết về game Play nói trên, nếu để so sánh với Minecraft, Astroneer là trò có giao diện xuất sắc hơn hẳn. đó là điều dễ hiểu rõ và bắt phải có, bởi vì nó chào làng sau Minecraft tới cả gần 10 năm. Ngoài ra đó Minecraft từ đó tới nay phần đông không tồn tại cải thiện gì về đồ họa.

Cần đến engine phổ biến là Unreal 4, Astroneer có một gam màu khá bắt mắt. không chỉ là vậy trò chơi này có những xem thêm bề mặt dạng trừu tượng, chứ không hẳn dạng pixel-hóa, tạo cảm xúc tựa như những trò chơi 2 chiều rất lâu rồi như sang trọng của Minecraft.

Tựu chung lại, Astroneer là một thể loại xây cất với mày mò dạng sandbox rất đáng thử qua. Sự độc đáo và khác biệt và gian lao của game show này khiến nó trở thành ứng viên sáng giá khi chúng ta cần một cuộc chơi để giải trí cùng chúng gamer.

Tất nhiên là còn quá sớm để Kết cuộc về tương lai của Astroneer, mặc dù thế tới thời điểm hiện nay bền chắc Game đang đi đúng hướng cùng rồi sẽ còn có không ít phát triển nữa, dựa vào comment của game thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น